เกี่ยวกับเรา

จากประสบการณ์ด้านการท่องเที่ยวมาหลายสิบปี ในจังหวัดเชียงใหม่และพื้นที่ภาคเหนือตอนบน จึงขอนำประสบการณ์ท่องเที่ยวมาบริการท่าน ด้วย รถตู้เชียงใหม่ Van VIP Chiang mai เรามีรถยนต์ประเภทรถตู้พร้อมคนขับ  อีกทั้งมีบริการนำเที่ยวทั้งส่วนตัวหรือเป็นกลุ่มทัวร์   ทั่วภาคเหนือ รถยนต์ได้ผ่านการตรวจเช็คสภาพอย่างละเอียด  จากช่างผู้ชำนาญ  ก่อนให้บริการลูกค้า  เรามีรถ  หลากหลาย ราคาให้เลือกตามความประสงค์ของลูกค้า  พร้อมประกันภัยชั้นหนึ่ง  และมีบริการช่วยเหลือฉุกเฉินตลอด  24  ชั่วโมง อีกทั้งสามารถแก้ไข และเปลี่ยนรถให้ทันทีกรณีเกิดกรณีฉุกเฉินกับลูกค้า นอกจากนี้เรายังมีบริการ รับ – ส่งรถฟรี ภายในเขต อำเภอเมืองเชียงใหม่  ในกรณีเช่ารถหลายๆ วัน ไม่ว่าจะเป็นสนามเครื่องบิน  สถานีขนส่ง(อาเขต)  หากท่านมาเยือนเชียงใหม่หรือภาคเหนือ นึกถึงเชียงใหม่แวนวีไอพี เรายินดีเป็นส่วนร่วมใน การเดินทางอันสนุกสนานและปลอดภัยกับท่าน

ลิ้งท่องเที่ยวที่น่าสนใจ

ข้อมูลแหล่งท่องเที่ยว

เทศกาล

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม K.กอล์ฟ 062-629-3113

รถตู้เชียงใหม่ : สัมผัสประสบการณ์ท่องเที่ยวที่สะดวกสะบาย ด้วยรถ New Toyota Commuter และ HYUNDAI H-1 รถตู้อเนกประสงค์แนวใหม่ ที่ก้าวล้ำสู่โลกอนาคต ทุกองค์ประกอบพัฒนาใหม่หมดเพื่อตอบสนอง ทุกความต้องการของผู้โดยสารอย่างเต็มที่ ความหรูหราชั้นหนึ่งสไตล์ยุโรป ดีไซน์หรูล้ำทุกรายละเอียด ความโอ่อ่า กว้างสบาย ที่มาพร้อมด้วยเครื่องยนต์อัจฉริยะ สมรรถนะสูง สมบูรณ์แบบทุกมิติ สะท้อนถึงความลงตัวเหนือกว่าทุกยนต์กรรมระดับเดียวกัน มอบประสบการณ์ชั้นหนึ่งที่จะเพิ่มความสุขสุนทรีย์ ให้กับทุกวินาทีของการเดินทางของคุณอย่างแท้จริง

หรูและสบายอย่างเฟิร์สคลาสของบริการรถตู้เชียงใหม่

รถตู้เชียงใหม่ : ที่วางแก้วน้ำ บริเวณแผงคอนโซล เพื่อความสะดวกสบาย ของผู้ขับขี่ และผู้โดยสาร

รถตู้เชียงใหม่ : ประตูสไลด์ขนาดใหญ่สูงเพิ่มขึ้น ิ ทำให้ผู้โดย สามารถ เข้าและออกได้อย่างสะบาย

รถตู้เชียงใหม่ : เบาะแถวสุดท้ายสามารถพับ เก็บเพื่อเพิ่ม พื้นที่วางสัมภาระ ได้ตามต้องการ

รถตู้เชียงใหม่ : ช่องลมแอร์แบบ Sport type ส่งลมตรงสู่ผู้โดยสารเย็นสบาย อย่างทั่วถึงทุกที่นั่ง

เชียงใหม่เเวนวีไอพี : บริการรถตู้ให้เช่าจังหวัดเชียงใหม่ ให้เช่ารถตู้พร้อมคนขับรถ รถตู้นำเที่ยวเชียงใหม่ รถตู้นำเที่ยวเชียงราย รถตู้ท่องเที่ยวแม่ฮ่องสอน เช่ารถตู้เชียงใหม่ ให้เช่ารถตู้พร้อมคนขับระดับวีไอพีเพื่อการท่องเที่ยวจังหวัดเชียงใหม่ ขับเคลื่อนโดย www.topchiangmai.com